Trẻ em nhìn thấy các hồn ma: Chuyện thật hay chỉ là tưởng tượng?

20/04/2020 0

Ngày 23/11/2018, trang Daily Mail có đăng một bài viết của nữ nhà báo Rebecca Evans, cho biết cô con gái 3 tuổi Rosalyn của […]

Advertisements

Chính phủ Trung Quốc ban hành dự thảo mới về các động vật nuôi lấy thịt sau đại dịch COVID-19

11/04/2020 Admin 0

Theo CNN đưa tin, Chính phủ Trung Quốc đã ban hành một danh sách dự thảo mới về động vật nuôi lấy thịt sau khi xảy ra dịch COVID-19, được nghi là có nguồn gốc từ động vật hoang dã ở chợ Vũ Hán. Không có đề cập đến các loài động vật được các nhà khoa học nghi ngờ đã truyền vi rút sang người, như tê tê, dơi và cầy hương nhưng đưa chó và mèo đã được dự thảo đưa ra khỏi thực đơn ở Trung Quốc.

Các nghệ sĩ Việt tham gia cuộc chiến chống Covid-19 qua các bức họa đầy tính cách mạng

09/04/2020 Admin 0

Tờ báo The Guardian của Anh vừa ca ngợi rằng mặc dù có biên giới chung với Trung Quốc, Việt Nam vẫn giữ số ca nhiễm ở mức thấp thông qua các biện pháp kiểm dịch, truy tìm dấu vết, xét nghiệm và tuyên truyền. Các nghệ sĩ Việt cũng đang tham gia cuộc chiến chống Covid-19 qua các bức họa đầy tính cách mạng hào hùng.

Tại sao COVID-19 có thể tác động đến chuỗi cung ứng toàn cầu?

14/03/2020 Admin 0

Với những lo ngại về coronavirus mới (COVID-19) ảnh hưởng đến nền kinh tế và chuỗi cung ứng toàn cầu, Phys.org đã nói chuyện với Nick Vyas, Giám đốc điều hành của Trung tâm Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu tại Trường Kinh doanh USC Marshall. Vyas là giáo sư trợ tá về khoa học và vận hành dữ liệu lâm sàng và là giám đốc khoa học cho chương trình thạc sĩ của USC Marshall trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Dưới đây là câu trả lời của Nick Vyas cho 5 câu hỏi tại sao COVID-19 có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu.