Hơn 4000 người nghèo nhận 13 tấn gạo từ một trường đại học trong dịch covid-19

Hơn 4.000 người nghèo khó sẽ nhận được 13 tấn gạo từ sự chung tay của cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh và các Mạnh Thường Quân Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Gạo được phát cho những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Trong 3 ngày từ 15-17/4, mỗi người tới sẽ được nhận một phần 3kg.

Chị Ngọc Bích, Giám đốc Trung tâm Thông tin, cho biết nhà trường triển khai việc này dưới sự chủ trì, phối hợp của ban lãnh đạo địa phương nơi trường trú đóng.

Người nhận có thể lấy gạo từ máy “ATM gạo” hoặc lấy bao đã đóng sẵn. Sẽ có đội ngũ tham gia phát gạo trực tiếp để giải quyết tốt nhất hoạt động hỗ trợ này, đồng thời đảm bảo tiêu chí theo tinh thần chống dịch của Chính phủ.

Người dân đến nhận gạo đều được đo thân nhiệt, giữ khoảng cách phát – nhận an toàn và đảm bảo trật tự.

{keywords}
13 tấn gạo của cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh Trường ĐH ở TP.HCM chung tay với người nghèo
{keywords}
Điểm phát gạo đặt trong trường, tại số 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Mỗi người nghèo khó sẽ nhận được 3kg gạo, có thể lấy từ máy tự động
{keywords}
Hoặc nhận từ túi đóng sẵn đúng quy định
{keywords}
Khi tới nhận gạo họ sẽ được nhân viên sát khuẩn
Đội ngũ đoàn thanh niên hỗ trợ hướng dẫn mọi người đứng cách nhau 2m
Và kiểm tra nhiệt độ
{keywords}
Người dân tuân thủ hướng dẫn khi nhận gạo
{keywords}
Sự chung tay của nhà trường giúp người nghèo ấm lòng trong những ngày giãn cách xã hội
{keywords}
Hơn 4.000 người nghèo khó sẽ được chia sẻ từ chương trình này của nhà trường. Ảnh: Phong Đoàn.

Viet’s Post (Theo Vietnamnet: Read More)

Tags: , , , ,

%d bloggers like this: